Làm sạch siêu âm

Công ty NAM ANH cung cấp thiết bị, công nghệ và dịch vụ làm sạch siêu âm chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Công nghệ làm sạch siêu âm được sử dụng đa dạng trong phòng thí nghiệm, trong ngành đồng hồ, tại tiệm kim hoàn, trong khu vực vệ sinh tại các phòng khám bác sĩ, nha sĩ và bệnh viện cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như hàng không vũ trụ hoặc quang học.

Làm sạch siêu âm là một trong những quy trình hiện đại nhất hiện nay giúp loại bỏ bụi bẩn và ô nhiễm khác một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và không bị hư hại bề mặt sản phẩm, công nghệ này được định cho trong tương lai và liên tục được cải tiến.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bể rửa siêu âm của nhiều hãng khác nhau với kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và chủ yếu sử dụng để làm sạch các vật thể rắn bằng kim loại và thủy tinh, đặc biệt dùng để rửa các chi tiết máy, cơ khí và dụng cụ vật tư y tế, dụng cụ hóa học…

Bể rửa siêu âm là một thiết bị sử dụng bộ phát sóng siêu âm tần số cao ghép nối trực tiếp vào loa siêu âm để tạo ra dao động cơ học với tần số siêu âm. Dao động cơ học sẽ làm cho các phân tử chất lỏng chuyển động hỗn loạn liên tục dưới dạng bọt khí, va chạm vào mọi bề mặt và ngóc ngách của vật cần tẩy rửa. Với tần suất tiếp xúc liên tục và lớn dần sẽ làm sạch vật thể cần tẩy rửa.

Bộ xử lý trung tâm do một chip điều khiển mọi hoạt động của hệ thống: Nhận các tín hiệu điều khiển để thiết lập các thông số hoạt động của hệ thống và phát ra sóng siêu âm có thể thay đổi tần số, cường độ tín hiệu sóng siêu âm và điều khiển đóng ngắt bảo vệ bộ công suất phát sóng siêu âm.

Với những hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu về thiết kế và cấu tạo bể rửa siêu âm, Công ty Nam Anh chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu trang bị một bể rửa siêu âm để phục vụ công tác và sản xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, chúng tôi hỗ trợ khách hàng am hiểu và định hướng giải pháp. Dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa tốt tạo cho chúng tôi mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

One Reply to “Làm sạch siêu âm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *