Chọn mua bể rửa siêu âm

Có rất nhiều loại bể rửa siêu âm trên thị trường, với người lần đầu tìm mua bể rửa siêu âm quả thực rất khó để biết có thể chọn loại nào cho phù hợp.

Nam Anh xin cung cấp cho quý khách hàng 10 điều cần biết dưới đây để chọn được bể tẩy rửa với sóng siêu âm phù hợp và tốt nhất trong từng ứng dụng cụ thể.

Thứ nhất: Bạn trang bị bể tẩy rửa với sóng siêu âm để thực hiện mục đích gì?

Mục đích là tẩy rửa bộ phận cơ cấu máy móc hay làm sạch dụng cụ thí nghiệm hay rung siêu âm khử khí hóa chất. Có đầy đủ câu trả lời bạn sẽ chọn được bể tẩy rửa với sóng siêu âm phù hợp.

Thứ hai: Kích thước vật dụng cần tẩy rửa là bao nhiêu?

Bạn cần chọn bể rửa siêu âm có kích thước bên trong bể tối thiểu phải lớn hơn kích thước vật dụng cần tẩy rửa. Cũng cần xác định mỗi lần dự kiến tẩy rửa bao nhiêu vật dụng như thế để đảm bảo chọn được bể tẩy rửa với sóng siêu âm chứa đủ tất cả.

Thứ ba: Tại sao cần thiết phải mua giỏ đựng đồ cho bể rửa siêu âm?

Không bao giờ được đặt vật cần tẩy rửa chạm đáy bể bởi sự nguy hiểm cũng như bể không thể phát huy hết hiệu quả. Do đó bất kỳ bể rửa siêu âm nào cũng được trang bị giỏ đựng đồ kèm theo.

Thứ tư: Bạn có cần bể rửa siêu âm có chức năng gia nhiệt?

Dung dịch tẩy rửa được làm nóng luôn cho hiệu quả tẩy rửa tốt hơn, do đó có chức năng gia nhiệt sẽ tốt hơn là điều chắc chắn.

Thứ năm: Bạn có cần chức năng Sweep?

Nếu vật dụng bạn cần tẩy rửa có góc cạnh, khe rãnh v.v chức năng Sweep là cần thiết để sóng siêu âm đưa các bọt nước đồng đều tới mọi điểm trong qua trình tẩy rửa.

Thứ sáu: Tần số siêu âm bạn cần là bao nhiêu?

Đại đa số máy tẩy rửa siêu âm đều có tần số từ 35 kHz đến 45 kHz. Vì vậy chọn máy rửa siêu âm có tần số trong khoảng này cho các ứng dụng thông thường là đảm bảo.

Thứ bảy: Công suất siêu âm quan trọng thế nào?

Công suất siêu âm cần đảm bảo phù hợp với thể tích bể rửa siêu âm. Rất may mắn khi sản xuất tất cả các nhà cung cấp đều đã tính toán và tích hợp một công suất phù hợp cho bất kỳ loại thể tích nào của máy rửa siêu âm.

Thứ tám: Có cần chế độ khử khí là Degas?

Nếu bạn làm thí nghiệm, đặc biệt trong ngành dược thì chế độ khử khí là tất yếu phải có.

Thứ chín: Có cần chế độ Pulse?

Chế độ Pulse là chế độ điều chỉnh công suất bể tẩy rửa với sóng siêu âm trong quá trình hoạt động. Chế độ này gần như rất ít khi cần nên không quá quan trọng.

Thứ mười: Mua bể rửa siêu âm ở đâu tại Việt nam?

Nam Anh là đơn vị nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất thị trường Việt Nam về các dòng máy rửa siêu âm. Do đó nếu bạn cần mua bể rửa siêu âm hãy chọn Nam Anh đảm bảo giá rẻ nhất, hàng chính hãng và chính sách chăm sóc khách hàng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam.

2 Replies to “Chọn mua bể rửa siêu âm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *