Bể rửa siêu âm ELMA khử khí – Sự lựa chọn hoàn hảo

Bể rửa siêu âm ELMA khử khí hay Máy rửa siêu âm ELMA được thiết kế dạng Module với công nghệ cao. Từ Module ổn định nguồn đầu vào đến Module phát tần số siêu âm, Module điều chế tần số siêu âm, Module khuếch đại, đầu phát công suất siêu âm, Module gia nhiệt và phần điều khiển đều được thiết kế độc lập. Mỗi Module được điều khiển bởi bộ vi xử lý tốc độ cao do đó máy có độ ổn định khi hoạt động, độ bền và chất lượng tẩy rửa làm sạch rất tinh.

Tại ELMA từng linh kiện vật tư đưa vào sản xuất đều qua các máy kiểm tra chất lượng và quá trình thử nghiệm chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn RoHS và tiêu chuẩn Châu Âu C/E.

Bể rửa siêu âm ELMA khử khí mang lại cho khách hàng cái nhìn khác về Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm.
Với thương hiệu từ CHLB Đức, với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt mang đến từ Châu Âu nên Bể rửa siêu âm ELMA khử khímáy rửa siêu âm được sản xuất trên thế giới duy nhất tích hợp đầy đủ tính năng Sweep, Degas/Autodegas và Pulse, đây là những tính năng chỉ có ở những bể rửa siêu âm hàng đầu thế giới.

Chức năng Degas để khử khí (Oxy hòa tan) trong chất lỏng (Dung dịch tẩy rửa). Với bể rửa siêu âm không có tính năng này, Oxy hòa tan sẽ lẫn trong dung dịch tẩy rửa và cản trở quá trình làm sạch nên nó phải được khử hoàn toàn để cho hiệu quả làm sạch tối đa. Chức năng Sweep là điều chế tần số để phân bố công suất siêu âm đồng đều và cho hiệu quả làm sạch toàn diện. Chức năng Pulse để tăng công suất làm sạch, tính năng này cho phép tăng thêm 20% hiệu quả làm sạch để đánh bật những cáu cặn, rỉ sét cứng đầu nhất, vận hành tính năng này, công suất làm sạch sẽ tăng lên đến 120%.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị bể rửa siêu âm hay máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm hãy đừng ngần ngại lựa chọn cho mình thương hiệu ELMA.