Bật mí thiết kế bể rửa siêu âm hãng ELMA CHLB Đức

Bể rửa siêu âm cũng là loại máy móc ứng dụng công nghệ cao với bộ vi xử lý 64 bits, vì thế giống như các loại máy móc khác thiết kế của nó cũng hướng đến ý tưởng, mục đích riêng. Các chuyên gia hãng ELMA thiết kế bể rửa siêu âm hãng ELMA hướng đến sự tiện dụng khi vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.

ELMA thiết kế bể rửa siêu âm dạng khối, mỗi khối nằm độc lập và phụ trách những nhiệm vụ riêng trong thể thống nhất của máy rửa siêu âm.

Thiết kế bể rửa siêu âm dạng cơ là dòng máy rửa siêu âm đơn giản nhất, ở đó máy ngoài vỏ, bể thì chỉ có bo mạch chủ duy nhất điều chế sóng siêu âm truyền đến các bộ Transducer. Phần vỏ máy và bể gần như không bao giờ hỏng hóc nếu không sử dụng dung dịch tẩy rửa có tính axit cao. Do đó sau thời gian vận hành hoặc có bất kỳ trục trặc nhỏ nào, chúng ta có thể thay thế bo mạch chủ mới và máy rửa siêu âm lại hoàn toàn như mới.

Thiết kế bể rửa siêu âm dạng kỹ thuật số cũng vậy, tùy vào công suất máy sẽ có thêm bo mạch điều khiển gia nhiệt hoặc có thêm bo mạch điều chế công suất để tăng cường các Transducer, tăng công suất siêu âm cho bể rửa. Ngoài ra máy có thêm bản mạch điều khiển để kết nối đến các nút điều khiển cũng như kết nối tới màn hình hiển thị LCD.

NAPI là đại diện chính hãng bể rửa sóng siêu âm ELMA, chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn, sửa chữa, bảo hành mọi loại bể rửa siêu âm ELMA. Đến với NAPI Quý khách hàng yên tâm được hưởng những ưu đãi đặc biệt và nhất là dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệm và tin cậy.