Bảo dưỡng kim phun xăng điện tử bằng Bể rửa sóng siêu âm ELMA

Tẩy rửa làm sạch kim phun xăng điện tử bằng bể rửa sóng siêu âm ELMA sẽ có tác dụng làm tăng tuổi thọ động cơ, tiết kiệm nhiên liệu mà lại làm cho chiếc xe của bạn bốc hơn.

Hầu hết các dòng xe tay ga đều được trang bị kim phun xăng điện tử, do vận hành tự động nên những chiếc kim phun xăng điện tử cần các tham số điều khiển đóng mở để giúp nó nạp nhiên liệu vừa đủ. Tuy nhiên theo thời gian, do chất lượng xăng, do thời tiết và nhiều yếu tố tác động khác làm cho kim phun xăng điện tử bị bẩn, bị lỗi và đặc biệt bị tắc do đóng cặn. Khi này các dòng xe tay ga rất dễ chết máy, tốn xăng, tăng ô nhiễm mỗi trường, xe giảm công suất hoặc hoạt động không êm v.v

Những người thợ thông thường dùng dung dịch làm sạch chế hòa khí để xịt rửa kim phun xăng nhưng chỉ thời gian rất ngắn sau kim phun xăng điện tử lại trục trặc trở lại bởi phương pháp xịt rửa như chế hòa khí không thể làm sạch hoàn toàn những cặn đóng bên trong.

Sử dụng công nghệ làm sạch siêu âm, cụ thể là sử dụng các bể rửa sóng siêu âm ELMA sẽ giúp làm sạch hoàn toàn mọi cặn bẩn bên trong kim phun xăng điện tử. Bể rửa sóng siêu âm ELMA phát ra những xung lực tạo các dòng nước nổ vỡ rất mạnh đánh tan mọi bụi bẩn. Không cần cơ chế đóng mở, sóng từ máy rửa siêu âm ELMA len lỏi mọi ngõ ngách bên trong kim phun xăng điện tử và cuốn sạch những bụi bẩn và cặn bên trong đó.

Tùy vào kinh nghiệm, tuổi đời kim phun xăng điện tử mà chương trình làm sạch có thể được thiết lập cho máy rửa siêu âm ELMA từ 10 phút đến 20 phút. Rõ ràng với thời gian này, người thợ hay người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu phải mua một kim phun xăng điện tử mới.